ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกรีฑา เข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 "ล้านนาเกมส์"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 "ล้านนาเกมส์" ระหว่างวันที่ 3 - 10 กุมภาพันธ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่

ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จึงขอประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาที่สนใจเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทน นักกรีฑา(ประเภทลู่และประเภทลาน) ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560 เวลา 07.00 น. - 16.30 น. ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา