หนังสืออนุญาตให้บุคลากรเดินทางไปราชการเพื่อเข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้พิจารณาอนุญาตให้บุคลากร ที่มีความประสงค์เดินทางไปราชการเพื่อเข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ขอผู้สมัครเข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี ในวันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมสำเภาทอง ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ โดยให้เดินทางไปราชการและสามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการได้ตามสิทธิ ตามวันและสถานที่ดังกล่าว

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!