คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เชิญบุคลากรเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอนโยบาย และยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะ รวมถึงแผนการดำเนินงานตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมกินรี อาคารศูนย์พัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!