หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองกลาง 2 ฉบับ (ศธ 0584/870)

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ขอส่งสำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรื่อง ขอเชิญร่วมบุญมหากุศลถวายผ้ามหากฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2560

2. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง ขอเชิญเข้าชมนิทรรศการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร

รายะลเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!