กิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1

วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1 ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560  ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตำบลท่าชะม่วง อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!