กำหนดการส่งวาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๖

กำหนดการการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๖ ในวันศุกร์ ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๖์ หากหน่วยงานของท่านมีความประสงค์จะนำวาระเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยฯในการประชุมครั้งนี้ ขอให้เสนอวาระการประชุมที่จะเสนอสภามหาวิทยาลัยฯ ผ่านการพิจารณากลั่นกรองตามสายบังคับบัญชาในหน่วยงานของท่าน โดยบันทึกขออนุญาเสนอวาระต่ออธิการบดีตามแบบฟอร์มการเสนอวาระการประชุมที่แนบมานี้ ภายในวันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๖