ขอเชิญส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสำนักส่งเสริงและฝึกอบรม มีกำหนดจัดโครงการพัฒนาบุคลากรภาครัฐและเอกชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ระหว่างเดือน มการคม - ธันวาคม พ.ศ.2561 จำนวน 35 หลักสูตร ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!