ข่าวประชาสัมพันธ์

แบบฟอร์ม งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร Chongqing University

ต้อนรับ Dean School of Distance Education, Universiti Sains Malay

พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันแม่ ประจำปี 2566

แจ้งลำดับการนำเสนอผลงาน โครงการประกวดแข่งขันผลงานนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการ

แจ้งลำดับการนำเสนอผลงาน เรียน ผู้ประสานทุกกิจกรรม ตามที่ผู้จัดโครงการประกวดแข่งขันผลงานนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-10 ส.ค. 2566 ณ คณะบริหารธุรกิจ ได้ปิดรับสมัครการส่งผลงานนักศึกษา เพื่อเข้าร่วมประกวดแข่งขันแต่ละด้านกิจกรรม เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2566 ที่ผ่านมา นั้น คณะผู้จัดโครงการฯ

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา 2566 (นักศึกษาเทียบโอนภาคสมทบ)

คณะบริหารธุรกิจเข้าพบเทศบาลเมืองสิงหนคร หารือแนวทางการดำเนินงานฯ

ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ

18 มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนา มทร.ศรีวิชัย

โครงการพัฒนาผู้ประกอบการในพื้นที่ชายแดนใต้ ฯ