สถาบันคลังสมองของชาติ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "การบริหารความขัดแย้งในมหาวิทยาลัย" (Conflict Management) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้อง Executive Junction ชั้นใต้ดิน โรงแรมปทุมวัน ปริ๊สเซส กรุงเทพฯ

รายละเอียด >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!