ประชาสัมพันธ์สอบชิงทุน Global Exchange Program ประจำปีการศึกษา 2561

สถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน(ฟูลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันชิงทุนนักศึกษาและเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค สำหรับปีการศึกษา 2560 โดยสามารถส่งเอกสารมายังงานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 15 มกราคม 2561

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!

Thursday, 14 December, 2017 - 16:00