โครงการ "ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์/สหกิจศึกษา" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัย โดยอาจารย์รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการ "ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์/สหกิจศึกษา" โดยมีอาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา รักษาราชการแทนคณบดี คณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้ ซึ่งในโครงการได้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษารุ่นพี่ ได้ได้รับคะแนนการฝึกงาน 100 คะแนนเต็ม และได้รับเกียรติจากวิทยากรภายนอกมาบรรยายความรู้แก่นักศึกษา