เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด จังหวัดสงขลา ได้ทำการพิจารณาคัดเลือกผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561 ระดับจังหวัด

คณะบริหารธุรกิจ จึงขอแสดงความยินดีกับ นายนฤเบศร ไพโรจน์ นักศึกษาสาขาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการพิจารณาคัดเลือก เป็นเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน ประจำปี 2561 ระดับจังหวัด ในครั้งนี้

Friday, 18 May, 2018 - 16:15