ตามที่คณะกรรมการพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับ รางวัลความประพฤติดี พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์ ประจำปี 2561 นั้น ซึ่ง นางสาวโสรญา สิทธิยากรณ์ นักศึกษาสาขาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับรางวัลดังกล่าว คณะบริหารธุรกิจ จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาศนี้

Friday, 18 May, 2018 - 16:30