คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ให้เป็นบัณฑิตอันพึ่งประสงค์

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษาและฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ นำโดย อาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ให้เป็นบัณฑิตอันพึ่งประสงค์ (ค่ายคุณธรรม รุ่น 3 นักศึกษาภาคสมทบ) โดยมีนักศึกษาใหม่หลักสูตร 4 ปี เทียบโอนภาคสมทบ ของคณะบริหารธุรกิจ ทุกสาขาเข้าร่วมในโครงการนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดงาน ในโครงการมีกิจกรรมฐานต่างๆ ให้น้องๆได้รับความรู้เกี่ยวกับวิชาการต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเรียนภายในรั่วมหาวิทยาลัย

Wednesday, 27 June, 2018 - 15:30