คณะบริหารธุรกิจ ประกาศรับสมัครผู้สนใจแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อสาขาวิชาการเงิน

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ จะเปิดรับนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2557 สาขาวิชาการเงิน จำนวน 40 คน โดยให้ผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงชื่อแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อได้ที่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาคาร 63 ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1. เป็นผู้ที่เคยสมัครเข้าเรียนที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในปีการศึกษา 2557 และสอบคัดเลือกตามระบบของมหาวิทยาลัยแล้ว

2. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรพื้นฐานวิชาชีพ (ปวช.) หรือมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบเท่าในโปรแกรมที่เน้นวิทยาศาสตร์หรือคณิตศาสตร์

3. ผู้สนใจยื่นความจำนง ภายในวันที่ 28 มีนาคม 2557 (แนบสำเนาใบสมัครสอบตรง) ก่อนเวลา 15.00 น.

4. ตรวจสอบวุฒิ และสัมภาษณ์ วันที่ 2 เมษายน 2557

5. ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ วันที่ 4 มิถุนายน 2557

6. วันเปิดภาคเรียน วันที่ 18 สิงหาคม 2557