คณะบริหารธุรกิจ ขยายเวลาเปิดรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเติม

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการประกาศผลสอบวันที่  ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๗ นั้น คณะบริหารธุรกิจ มีความประสงค์ขยายการเปิดรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเติมในระหว่างวันที่ ๒๔-๒๘ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๓๐-๑๕.๐๐น. ดังสาขาต่อไปนี้

๑.สาขาการตลาดภาคปกติ และภาคสมทบ โดยใช้ วุฒิ ปวส.ในการสมัคร      ปกติจำนวน 11 คน  สมทบจำนวน 16 คน

๒.สาขาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิคส์ภาคสมทบ โดยใช้วุฒิ ปวส.ในการสมัคร       จำนวน 8 คน

๓.สาขาการจัดการบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดยใช้วุฒิ ปวส.ในการสมัคร       จำนวน5 คน

๔.สาขา การเงิน โดยใช้วุฒิ ม.๖ และวุฒิ ปวช.ในการรับสมัคร      จำนวน 40 คน

ทั้งนี้ ให้นักศึกษามาแจ้งความจำนงได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะบริหารธุรกิจ พร้อมหลักฐานที่ใช้ในการสมัคร

ปล.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  วันที่ 1 เมษายน 2557  ทางเว็ปไซต์คณะบริหารธุรกิจ

สอบสัมภาษณ์และรายงานตัว ลงทะเบียน  ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๗ ในเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ อาคาร 63