งานลานสานศิลป์​ถิ่นใต้​ "หรอยแรงอาหารใต้ มาชิมได้ที่ศรี​วิ​ชัย"

วันที่​ 11 มีนาคม​ 2563​ ​คณะ​บริหารธุรกิจ นำโดย อ.รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำบุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมงาน "หรอยแรงอาหารใต้ มาชิมได้ที่ศรี​วิ​ชัย" ณ อาคาร​เรียน​และ​ปฏิบัติ​การ​รวม​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด