กิจกรรมประกวดดาวเดือน คณะบริหารธุรกิจ FBA FRESHY NIGHT 2016 : สุวรรณภูมิแผ่นดินทอง

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 เวลาประมาณ 16.00 น. สโมสรนักศึกษา ประธานสาขาต่างๆ และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ได้จัดกิจกรรม FBA FRESHY NIGHT 2016 : สุวรรณภูมิแผ่นดินทอง โดยมีการประกวด ดาว เดือน ดาวเทียม และมิสจำโบ้ควีน อีกทั้งยังมีการแสดงจากนักศึกษาทั้ง 8 สาขาของคณะบริหารธุรกิจอีกด้วย และยังได้รับเกียตจาก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้

สามารถยลโฉม ดาว เดือน ดาวจำแลง และมิสจำโบ้ควีนได้ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!

รูปเพิ่มเติม >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!