ประกาศรับสมัครพนักงานประจำร้าน โครงการฝึกทักษะนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ

***********************************************

ตำแหน่งงาน            พนักงานประจำร้าน โครงการฝึกทักษะนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ

จำนวน                    1 อัตรา

อัตราค่าตอบแทน     13,000 บาท

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

วันสมัคร                               31 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00 - 16.00 น.

วันคัดเลือก                            8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00 - 12.00 น.

ประกาศผล                           10 กุมภาพันธ์ 2560

วิธีการคัดเลือก                      สอบสัมภาษณ์

สถานที่รับสมัครและคัดเลือก    ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ

รายละเอียดต่างๆๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!