มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับ เครือเบทาโกร

ช่วงเช้าวันที่ 6 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ เครือเบทาโกร โดยมี คุณสมบูรณ์ จันทร์เทพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ HR Business Partner คุณชิษณุพล ขาวสะอาด ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ (College&University Management) คุณนวรัตน์ จาเลิศ เจ้าหน้าที่อาวุโสทรัพยากรมนุษย์ (College&University Management) และคุณณีรนุช กุดป้อง เจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ (College&University Management)

ในการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา เข้าโครงการสหกิจศึกษา เบทาโกร และหารือความร่วมมือ ออกแบบ และพัฒนาหลักสูตรร่วมกับเครือเบทาโกร ณ ห้อง 63213 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย