งานสหกิจศึกษาและฝึกงาน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา รายงานผลการปฏิบัติงาน และ การประกวดผลงาน ครั้งที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานโดย อาจารย์ทีปกร นฤมาณนลินี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ ปัญหา อุปสรรคต่าง ๆ ที่ได้จากการปฏิบัติสหกิจศึกษา นําความรู้ ข้อเสนอแนะต่าง ๆ ไปปรับใช้กับการทำงานจริงในอนาคต เพื่อคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาระดับคณะของแต่ละภาคการศึกษา ซึ่งจะแยกประเภทของผลงานนักศึกษา ออกเป็น 3 ด้าน ดังนี้
1. ด้านนวัตกรรมดีเด่น
2. ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น
3. ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

โดยในแต่ละด้านมีนักศึกษาเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัล ดังนี้
1. ด้านนวัตกรรมดีเด่น
1.1 รางวัลชนะเลิศ นายณฎฐพล คนเชี่ยว ชื่อโครงงาน โครงงานการสร้างคอนเทนต์การตลาดผลิตภัณฑ์ของบริษัท มาสเซรามิค (ประเทศไทย) จำกัด โดยใช้โปรแกรม canva โดยผ่านช่องทาง Facebook เพจ Mas ceramic Thailand
1.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวสุนิสา นุ่นสังข์ ชื่อโครงงาน การสร้างแอปพลิเคชัน Line Official Account เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารประชาชน
1.3 รางวัลรองชนะเลิศอันนดับ 2 นายภูวดล แดงแก้ว ชื่อโครงงาน การสร้างคอนเทนต์การตลาดผลิตภัณฑ์โครงหลังคาเหล็กกล่องสำเร็จรูป โดยใช้โปรแกรม canva ผ่านเพจเฟสบุ๊คของ บริษัท มาสโลหะกิจ (ประเทศไทย) จำกัด
2.1 รางวัลชนะเลิศ นายยศนันท์ ชลาลัย ชื่องโครงงาน Infographic คู่มือการ Scan ประวัติคนไข้ เข้าสู่ระบบของโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี
2.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายศิริชัย เสนาพรม ชื่อโครงงาน การจัดทำคู่มือการบันทึกบัญชีรับเงินค่าสินค้าและบริการจากลูกหนี้การค้า
2.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวเมษา หงส์สกุล ชื่อโครงงาน Content สื่อวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนประเภทต่าง ๆ
3.1 รางวัลชนะเลิศ นายสุทธิภัทร ทิพยพงศ์ ชื่อโครงงาน การสร้างสรรค์คอนเทนต์การตลาดเชิงเนื้อหาผ่านสื่อออนไลน์ด้วยApplication Lemon 8 ของผลิตภัณฑ์กรองอากาศรถยนต์และอุตสาหกรรมกรณีศึกษาบริษัท เฮอร์ริเคน รีอินเวนชั่น จำกัด
3.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายภูมิรัตน์ ชนะพล ชื่อโครงงาน การพัฒนาระบบแจ้งเตือนผ่าน Line Notify ของบริษัท เพโตรบรู จำกัด
3.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายธรนันท์ เขียวจันทร์ ชื่อโครงงาน สื่อโปสเตอร์ออนไลน์ Oakwood Suites Tiwanon Bangkok