คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงควายินดีกับ อาจารย์พัชรี ทิพย์ประชา ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาดีเด่น” ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2567

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงควายินดีกับ อาจารย์พัชรี ทิพย์ประชา หัวหน้าสาขาระบบสารสนเทศธุรกิจ ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาดีเด่น” 🏆 ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2567