วันที่ 10 มิถุนายน 2567 คณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในการดำเนินกิจกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย เป็นหลักการพื้นฐานของการบริหารคุณภาพ ที่จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้มีบรรยากาศที่น่าทำงาน ทำให้สำนักงานเกิดความสะอาดเรียบร้อย ถูกสุขลักษณะ ทั้งนี้ในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนด 5ส พลัสประกอบด้วย การสร้างสรรค์หรือสร้างนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อผู้รับบริการ และการสร้างสิ่งแวดล้อมให้สวยงามโดย

ยึดหลัก 1A3R มาเป็นแนวทางในการปรับปรุงพัฒนางาน และบริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ โดยกิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการต่อเนื่องทุกปี ตลอดจนมีการตรวจติดตามและประเมินผล เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป