คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย 🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉
“ทีม Hemp-Probar” ผลงาน: Hemp-ProBar ผลิตภัณฑ์โปรตีนบาร์ที่อุดมด้วย สารโพลีฟีนอลจากเศษเหลือกัญชง นางสาวเฉลิมขวัญ องค์มณี นางสาวฉัตรธิยามล นากาจิม่า นายธนากรณ์ สนองค์
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ
อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ.ดร.ธนากรณ์ ดำสุด ผศ.ดร.วัลลภา พัฒนา ผศ.นิธิพร วรรณโสภณ
ในโอกาสผ่านเข้ารอบ Demo Day 100 ทีมสุดท้าย ได้รับทุนสนับสนุนพัฒนาต้นแบบจำนวน 25,000 บาท
จากสำนักนวัตกรรม​แห่งชาติ​ (องค์การ​มหาชน)​ โครงการ Startup Thailand League 2024
📅 Timeline ✏️ส.ค. – ก.ย. 67 👉Demo Day