เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ดร.ภาณุมาศ  สุยบางดำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเก็บขยะเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ทั้งนี้คณะบริหารธุรกิจ นำโดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัย ฝั่งถนนหาดชลาทัศน์