วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายสถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2567

ทั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจ นำโดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องโถง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย